Năng khiếu & Nghệ thuật

Chương trình tiếng anh


Trường Mầm non ký thỏa thuận hợp tác với Trung tâm Anh ngữ. Với chương trình và phương pháp dạy Tiếng Anh độc quyền cho lứa trẻ mầm non. Các các viên tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh tại các trường Đại học Ngoại Ngữ, Ngoại thương… và các chuyên gia bản ngữ được lựa chọn bởi tổ chức quốc tế trực tiếp giảng dạy


Với chương trình học tập hấp dẫn này, trẻ sẽ có cơ hội phát huy tối đa năng lực, tính sáng tạo, khả năng tự lập, tự tin, giải quyết vấn đề.

kidslider3

center

  

Trường Mầm non Sơn Ca mua bản quyền chương trình cảm thụ âm nhạc BrillKids Little Musician mang tính hệ thống và bài bản bồi dưỡng từ từ sự sáng tạo, các kiến thức, cảm xúc cho trẻ từ thấp đến cao, từ đơn giản đến phức tạp qua độ tuổi, cấp độ.


BrillKids Little Musician mang trẻ đến thế giới âm thanh đầy màu sắc, những tưởng tượng phong phú và hình dung thú vị. Trong thế giới đó trẻ được chơi các trò chơi âm nhạc về tiết tấu, cao độ, vận đông… được lắng nghe các câu truyện âm nhạc, được chia sẻ cảm xúc, được quan tâm và yêu thương. Trẻ sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời thông qua:

  • Lắng nghe và khám phá âm thanh.  
  • Bắt chước cao độ và nhịp điệu với giọng hát, vận động cơ thể.
  • Tìm hiểu và chơi nhiều loại nhạc cụ. 
  • Tìm hiểu con người tạo ra âm nhạc từ đâu và tại sao?  
  • Nhận biết và học cách sử dụng các kí hiệu và thuật ngữ âm nhạc.
  • Làm quen với kiến thức các môn học khác thông qua hoạt động tích hợp với các bộ môn

Chương trình giáo dục mầm non

Chương trình học tại trường Mầm non dựa trên sự tích hợp ưu việt của Giáo dục mầm non Quốc gia với các phương pháp giáo dục tiên tiến Quốc tế. Chúng tôi tạo cơ hội giúp các bé được tiếp cận, khám phá, tìm tòi và phát huy tối đa khả năng sáng tạo, giúp trẻ biết yêu cái đẹp và tạo ra cái đẹp…

Phương pháp giáo dục chủ đạo “lấy trẻ làm trung tâm” áp dụng tại tất cả các giờ học sẽ tạo môi trường hoạt động phong phú và khuyến khích trẻ trực tiếp trải nghiệm, tự mình khám phá và lĩnh hội tri thức một cách chủ động, tích cực. Phương pháp giảng dạy được tích hợp từ các học thuyết giáo dục như phương pháp giáo dục sớm Montessori, Reggio Emilia và High Scope, Học thuyết Đa trí thông minh của Haward Gardner… được vận dụng một cách sáng tạo, linh hoạt bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với trẻ; cùng sự hỗ trợ của dụng cụ và thết bị học tập hiện đại kết hợp với các phòng học chức năng, khu vận động thể chất và khuôn viên cây xanh giúp trẻ phát triển toàn diện.


Ngoài ra, trường Mầm non Sơn Ca thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn, chương trình lễ hội, hoạt động ngoại khóa mang tính giáo dục, giúp trẻ có nhiều cơ hội biểu diễn trước đám đông để rèn luyện sự tự tin, phát triển kỹ năng hoạt động tập thể và nuôi dưỡng tâm hồn, lòng nhân ái.

Có nguồn gốc từ thành phố Reggio Emilia của nước Ý. Xây dựng và phát triển bởi Loris Malaguzzi và chính những phụ huynh tại thành phố Reggio Emilia. Nền tảng của phương pháp này dựa trên việc tập trung vào sở thích của trẻ.


Nguyên tắc chủ yếu:
- Những mối quan hệ là nền tảng trong việc học của trẻ em. Đó là mối quan hệ với người lớn, với những bạn cùng lứa tuổi, và cả môi trường sống. Tất cả điều đó tác động đến việc học của trẻ.
- Một lưu ý rất quan trọng, đó là không chỉ trẻ nhỏ phải nghe lời người lớn, mà người lớn cũng cần lắng nghe trẻ nhỏ. Sự tương tác này sẽ giúp người lớn trong việc thấu hiểu suy nghĩ của con em mình. Điều đó sẽ giúp chúng ta khích lệ những sở thích của trẻ, từ đó phát triển việc học của bé một cách dễ dàng.
- “100 Languages of Children” thể hiện trọng tâm của phương pháp Reggio Emilia. Phương pháp này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cho trẻ cơ hội để sử dụng “100 ngôn ngữ” (hay trí thông minh đa dạng của trẻ). Trẻ học hỏi thông qua những trải nghiệm. Các con cần được nhìn, chạm và khám phá những điều xung quanh.

REGGIO EMILIA

 

logo mnsc no color

TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA
Đường 2, Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội
Điện thoại: (84).024.66882566
Hotline: 0916 88 83 84
Email: phamgia.edu@gmail.com
Website: www.mnsc.vn

Bản tin

Đăng ký nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi, vui lòng điền địa chỉ email bên dưới